Máy trộn bê tông là gì? Các dòng máy trộn bê tông mới nhất 2018

06/12/2018

Máy trộn bê tông là một loại máy xây dựng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn hãy cùng tìm hiểu xem máy trộn bê tông là gì và có các dòng máy trộn bê tông nào mới nhất 2018 để lựa chọn được loại máy trộn bê tông phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng!

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông là một loại máy công nghiệp sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Công dụng, chức năng của máy đó chính là trộn hỗn hợp các nguyên vật liệu gồm có cát, sỏi, nước, xi măng, nước, phụ gia để tạo thành hỗn hợp bê tông sử dụng trong xây dựng công trình, nhà ở…

Máy trộn bê tông giúp nâng cao năng suất trộn bê tông

Máy trộn bê tông giúp nâng cao năng suất trộn bê tông

So với việc trộn bê tông thủ công theo cách truyền thống, sử dụng máy trộn bê tông giúp nâng cao năng suất lao động lên gấp rất nhiều lần, đồng thời còn đảm bảo được chất lượng bê tông xi măng và vữa bê tông đạt đúng chuẩn đề ra, giúp rút ngắn thời gian thi công, nâng cao chất lượng, độ bền của công trình.

Các dòng máy trộn bê tông hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy trộn bê tông phổ biến nhất đó là máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức. Dưới đây là thông tin chi tiết về đặc trưng, giá thành của các dòng máy trộn bê tông này mà bạn có thể tham khảo.

– Máy trộn bê tông tự hành

+ Đặc trưng: Đây là dòng máy trộn bê tông được sử dụng rất phổ biến hiện nay với công suất đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của chủ công trình. Máy có thể vừa di chuyển vừa trộn bê tông giúp tăng năng suất trộn bê tông và tiết kiệm thời gian vận hành.

+ Giá bán: Máy trộn bê tông tự hành có giá bán rẻ, phù hợp với nhiều chủ công trình nhỏ, vừa và lớn, từ 5.200.000 đồng đến 6.800.000 đồng tùy theo dung tích máy trộn.

+ Các loại máy trộn bê tông tự hành: Máy trộn bê tông tự hành 3 bao, máy trộn bê tông tự hành 6 bao, máy trộn bê tông tự hành 9 bao và máy trộn bê tông tự hành 12 bao.

Dòng máy trộn bê tông tự hành

Dòng máy trộn bê tông tự hành

– Máy trộn bê tông tự do

+ Đặc trưng: Đây là dòng máy sử dụng trống xoay tự do để trộn, đảo thật đều các thành phần nguyên vật liệu làm bê tông gồm có xi măng, nước, phụ gia, cát, sỏi,… Máy có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng, vận chuyển nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chủ công trình, chất lượng trộn của dòng máy trộn bê tông này không đều bằng các loại máy trộn khác.

+ Giá bán: Giá của dòng máy trộn bê tông tự do từ 4.200.000 đồng đến 14.500.000 đồng tùy theo dung tích máy trộn.

+ Các loại máy trộn bê tông tự do: Máy trộn bê tông mini quả lê và máy trộn bê tông JZC.

Dòng máy trộn bê tông tự do

Dòng máy trộn bê tông tự do

– Máy trộn bê tông cưỡng bức

+ Đặc trưng: Máy trộn bê tông cưỡng bức là dòng máy trộn bê tông được sử dụng khá phổ biến hiện nay, phù hợp với nhu cầu bê tông dự ứng lực và bê tông đúc sẵn. Dòng máy trộn bê tông này sử dụng cánh khuấy giúp nâng cao chất lượng trộn của bê tông.

+ Giá bán: Giá bán của máy trộn bê tông cưỡng bức từ 9.700.000 đồng đến 18.700.000 đồng tùy dung tích.

+ Các loại máy trộn bê tông cưỡng bức: máy trộn cưỡng bức di chuyển và máy trộn cưỡng bức cố định.

Nguồn: Tuvandienmay.info/

Ý kiến bạn đọc