Bật mí 3 lợi ích tuyệt vời của máy rửa xe bọt tuyết bạn nên biết

21/04/2019

Máy rửa xe bọt tuyết là một trong những sản phẩm máy xịt rửa xe được đánh giá cao nhất trong tất cả các thiết bị làm sạch hiện nay. Vì sao chúng lại được đánh giá cao như vậy? 3 lợi ích không tưởng của máy rửa xe bọt tuyết dưới đây là minh chứng cũng là câu trả lời cho điều này.

Hiệu quả làm sạch lên đến 99.99%

Bạn có thể thấy máy rửa xe bọt tuyết thường được sử dụng chủ yếu trong các garage chăm sóc xe chuyên nghiệp. Chúng là thiết bị được trang bị và sử dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu. Như những loại máy rửa xe thông thường khác, máy rửa xe bọt tuyết có công suất và áp lự phun cực lớn. Mọi vết bẩn sẽ được làm sạch một cách dễ dàng và nhanh chóng.

lợi ích máy rửa xe bọt tuyết

Chưa hết, điểm khác biệt lớn nhất của máy rửa xe bọt tuyết với các thiết bị máy rửa xe khác là chúng được trang bị bọt tuyết ngay trên máy. Bình bọt tuyết sở hữu công nghệ làm sạch tiên tiến giúp hiệu quả làm sạch tăng lên gấp nhiều lần. Các vết bẩn được loại bỏ đến 99.99%, cho dù đó là những vết bẩn mà với áp lực thông thường không thể làm sạch được.

Máy rửa xe bọt tuyết làm sạch theo nguyên lý bề mặt. Trước tiên, chúng tạo một lớp bột trắng lên trên toàn bộ bề mặt cần được làm sạch. Chất bọt tuyết này có nhiệm vụ làm phá vỡ mọi cấu trúc của vết bẩn, làm mềm trước  khi bạn thực hiện những thao tác tiếp theo. Nhờ đó, việc xịt rửa ở những công đoạn sau không còn khó khăn nữa. Xe của bạn cũng nhờ đó mà được sạch bong, sáng bóng như mới.

Tiết kiệm thời gian và công sức lên đến 10 lần

Khi sử dụng các loại máy rửa xe thông thường, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị các vật dụng như thau, chậu, thùng, dùng để pha, hòa dung dịch tẩy rửa. Sau đó mới dùng rẻ hay những phụ kiện chuyên dụng để phủ chúng lên bề mặt xe. Điều này khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Chưa kể đến việc, bạn pha không đúng tỷ lệ dẫn đến hiệu quả làm sạch không cao.

lợi ích máy rửa xe bọt tuyết

Máy rửa xe bọt tuyết hoàn toàn khác, chúng được tích hợp bình phun bọt tuyết ngay trên máy với những với tỷ lệ pha trộn chuẩn, bạn chỉ cần phủ chúng lên bề mặt cần làm sạch và thực hiện nhu cầu của mình. Đây cũng chính là lợi ích của máy rửa xe bọt tuyết được người sử dụng đánh giá cao nhất. Sở hữu máy rửa xe bọt tuyết trong tay, hiệu bạn có thể loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn vẫn có thể đạt được hiệu quả cao mà thời gian và công sức được tiết kiệm đến 10 lần.

Thuận tiện khi sử dụng

Bọt tuyết rửa xe là hợp chất được tạo ra bởi nước và dung dịch bọt tuyết chuyên dụng, chúng được lưu trữ trong bình với áp suất khí nén là 3-4kg/cm2. Khi sử dụng bạn chỉ cần kết nối bình bọt tuyết với một đoạn dây phun có khóa phun là có thể tạo ra lớp bọt tuyết bông mịn cho việc làm sạch các vật dụng một cách nhanh chóng.

Nhiều người vẫn nghĩ có thể pha nước rửa chén, hay bột giặt rồi dùng khăn cũng có thể tạo bọt được nhưng làm như vậy sẽ rất mất thời gian và hiệu quả làm sạch không được cao. Bởi khi sử dụng bụi bẩn bám vào máy rửa xe bị lắng xuống và đóng cứng lại, bọt buyết sẽ có tác dụng làm mềm bụi bẩn mà không cần chà sát nhiều với xe, thiết bị.

Trên đây là 3 lợi ích tuyệt vời của máy rửa xe bọt tuyết mang lại cho người dùng. Đây cũng chính là lý do thuyết phục bạn nên dùng và sử dụng máy rửa xe bọt tuyết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay nhé.

Nguồn: https://tuvandienmay.info

Ý kiến bạn đọc