3 lý do thuyết phục bạn sử dụng máy khoan đất trồng cây chạy điện

27/12/2018

Thị trường các thiết bị máy khoan đất trồng cây đang ngày càng sôi động, náo nhiệt. Có rất nhiều loại máy đào đất trồng cây. Chúng được phân loại chủ yếu dựa vào nguyên liệu hoạt động: đó là nguyên liệu xăng và chạy điện. Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực đều khuyên bạn nên sử dụng các loại máy khoan lỗ trồng cây chạy điện. Vì sao ư? 3 lý do dưới đây sẽ hoàn toàn có thể chinh phục được bạn.

– An toàn đối với người sử dụng

Các loại máy khoan lỗ trồng cây chạy điện đều được trang bị dây điện dày dặn, những bộ phận đều được làm bằng những chất cách điện cực tốt. Vì vậy, chúng cực kỳ an toàn đối với bạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khi có bất kỳ trục trặc hay sự cố gì, bạn có thể ngắt dòng điện ngay để không ảnh hưởng đến sự an toàn của mình.

Nếu không sử dụng cẩn thận và chú ý đối với những loại máy khoan lỗ chạy xăng, nguy cơ cháy nổ sẽ rất dễ xảy ra. Điều này không chỉ gây nguy hiểm đến bạn mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nhưng các loại máy khoan đất trồng cây chạy điện thì ngược lại. Động cơ hoạt động êm ái, không hề gây nguy hiểm.

– Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

– Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Như đã nói ở trên, máy khoan đất trồng cây chạy điện có năng suất làm việc cao, giúp bạn thực hiện công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bạn không cần phải đau đầu về vấn đề tìm nhân công đào hố khi đã có trong tay máy khoan lỗ trồng cây chạy bằng điện.

Các mũi khoan được làm bằng chất liệu chuyên dụng giúp cho đất ít bám được vào mũi khoan. Hiện tượng đất làm kẹt, hay cản trở mũi khoan rất ít khi xảy ra. Vì vậy, bạn không cần phải mất thời gian vào việc giải quyết những vấn đề đó. Thời gian để máy khoan đất trồng cây chạy điện khoan xong một hố chỉ mất khoảng từ 2 – 5 phút.

– Tiết kiệm chi phí và nhiên liệu

So với những loại máy đào đất chạy xăng thì chi phí bạn bỏ ra ít hơn nhiều. Khi giá xăng trên thị trường càng tăng thì việc bạn sử dụng máy chạy điện lại càng cần phải được ưu tiên lên hàng đầu. Nguồn điện gia đình 220V cũng đã đủ để cung cấp nguồn điện cho máy hoạt động. Vậy nên, bạn có thể tiết kiệm được cực kỳ nhiều chi phí.

– Máy khoan đất trồng cây chạy điện có năng suất làm việc cao

Máy khoan đất trồng cây được sử dụng để giúp người nông dân đào hố trồng các loại cây lâu năm, cây công nghiệp tại những vùng đất khô cằn, chất đất cứng một cách dễ dàng hơn. Năng suất làm việc cũng hiệu quả hơn nhiều so với việc bạn đào hố trồng cây bằng tay.

Máy khoan đất trồng cây chạy điện

Máy khoan đất trồng cây chạy điện cho năng suất làm việc cao

Động cơ của máy hoạt động một cách ổn định, mạnh mẽ. Trung bình, mỗi ngày, máy có thể khoan được khoảng 500 hố / ngày. Có máy khoan lỗ trồng cây chạy điện trong tay, bạn có thể dễ dàng giải quyết được những khó khăn, vất vả trong công đoạn đầu tiên của việc canh tác trồng cây.

Hơn thế, mũi khoan còn được trang bị nhiều kích thước khác nhau, bạn có thể dùng cho nhiều loại cây khác nhau. Không chỉ giúp bạn đào đất trồng cây, máy khoan lỗ trồng cây chạy điện còn hỗ trợ bạn trong việc đào trụ gòn, trụ trồng cà phê, đào hố dựng hàng rào…

Với 3 lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn sử dụng một sản phẩm máy khoan đất trồng cây chạy điện hay chưa? Chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc canh tác của bạn! Máy khoan đất trồng cây là thiết bị đáng sử dụng và sở hữu hơn bất kỳ một thiết bị nào khác.

Nguồn: https://tuvandienmay.info/ 

Ý kiến bạn đọc