Top 4 thương hiệu máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng TỐT nhất!

19/12/2018

Với thị trường các sản phẩm máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng phong phú, đa dạng như hiện nay, việc tìm mua loại sản phẩm này thật dễ dàng nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để tìm được một sản phẩm tốt, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng lại không hề đơn giản. Vậy, có những thương hiệu máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng nào đang được nhiều người tin dùng hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Máy khoan đất trồng cây chạy xăng Oshima

Máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng

Máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng Oshima

Oshima là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng chuyên cung cấp tất cả những thiết bị máy móc, cơ khí. Được sản xuất tại Trung Quốc nhưng chất lượng sản phẩm, đặc biệt là máy khoan lỗ chạy xăng của thương hiệu này được đánh giá khá cao.

Ngoài máy khoan hố trồng cây, Oshima còn mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm vô cùng giá trị khác. Chẳng hạn như: máy hàn điện tử, máy bơm nước, máy rửa xe, máy cắt cỏ, máy phun thuốc trừ sâu..

– Ưu điểm 

+ Thiết kế gọn gàng, linh hoạt cho cả 1, 2 người sử dụng

+ Chất liệu chắc chắn, bền bỉ, thời gian sử dụng được lâu

+ Động cơ máy chạy ổn định, năng suất làm việc cao

+ Tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm chi phí đầu tư

+ Giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của người sử dụng tại Việt Nam

2/ Máy khoan lỗ trồng cây Pilo

Là một thương hiệu hot không kém gì Oshima trên thị trường, Pilo luôn được người sử dụng chấm điểm khá cao với những sản phẩm máy đào đất trồng cây. Sử dụng công nghệ tiên tiến, máy hoạt động cho năng suất hiệu quả, giải quyết được những vấn đề khó khăn trong công đoạn đầu canh tác của bà con nông dân. Ngoài ra, máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng còn được đánh giá rất cao với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.

– Ưu điểm

+ Nhiều mẫu mã, hình dáng đa dạng

+ Kích thước mũi khoan phong phú, phù hợp trong việc sử dụng cho yêu cầu của nhiều loại cây khác nhau.

+ Động cơ hoạt động êm ái

+ Chất liệu làm máy chắc chắn, bền bỉ cho thời gian sử dụng máy lâu

3/ Máy khoan lỗ trồng cây Kasei

Máy khoan lỗ trồng cây Kasei

Máy đào đất trồng cây Kasei được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Những thiết bị của thương hiệu này không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được bán chạy nhất trên thị trường châu Âu. Hiện tại, máy đào đất Kasei là một trong những thương hiệu được săn lùng nhiều nhất. Người sử dụng đánh giá rất cao bởi chất lượng, năng suất mà các sản phẩm này mang lại.

– Ưu điểm

+ Máy thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển được từ địa điểm này đến địa điểm khác

+ Kích thước mũi khoan phong phú, đa dạng: 10, 15, 20, 25, 30cm…

+ Đáp ứng tốt nhiều nhu cầu sử dụng: khoan lỗ trồng cây, khoan lỗ trụ gòn, đào lỗ trụ tiêu, đào lỗ làm hàng rào…

+ Tiết kiệm nhiên liệu và rất thân thiện với môi trường

4/ Máy khoan lỗ trồng cây Dinyi

Máy khoan lỗ trồng cây Dinyi

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng đến những loại máy móc, thiết bị công nghiệp có lẽ sẽ không thể không biết đến thương hiệu máy khoan lỗ trồng cây nổi tiếng Dinyi. Đây là một trong những hãng thiết bị công nghiệp bán chạy nhất trong những năm gần đây. Khi sử dụng những sản phẩm của Dinyi, bạn sẽ cảm nhận được rất rõ một công nghệ hiện đại, tiên tiến được trang bị trong đó. Bởi năng suất cũng chất lượng làm việc luôn khiến bạn hài lòng và không thể chê vào đâu được.

– Ưu điểm

+ Năng suất làm việc hiệu quả

+ Giá cả phải chăng, bạn không khó để có thể sở hữu được một thiết bị

+ Công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến.

Trên đây là top 4 thương hiệu máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, vẫn còn những dòng máy đào hố trồng cây khác mà bạn có thể tham khảo. Từ đó, bạn sẽ có thể đưa ra một quyết định đúng đắn và chính xác nhất khi bạn mua máy khoan lỗ trồng cây để phục vụ nhu cầu của mình.

Nguồn: https://tuvandienmay.info

Ý kiến bạn đọc