4 tiêu chí Vàng giúp bạn biết máy trộn bê tông loại nào tốt nhất

22/12/2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bê tông khác nhau khiến cho các nhà thầu xây dựng, chủ cửa hàng kinh doanh vật tư xây dựng khi tìm mua không biết máy trộn bê tông loại nào tốt. Nếu như bạn cũng đang cảm thấy băn khoăn với câu hỏi này thì hãy xem ngay 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được mẫu máy trộn bê tông tốt nhất trong bài viết dưới đây!

Chọn mua được máy trộn bê tông tốt mang lại rất nhiều lợi ích, giúp nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc, chất lượng của công trình cũng như giúp các chủ thầu xây dựng tiết kiệm được chi phí, nhân công, rút ngắn thời gian thi công công trình.

Tuy nhiên, đứng trước rất nhiều model máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay, không phải ai cũng biết máy trộn bê tông loại nào tốt nhất. Dưới đây là 4 tiêu chí giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi này và lựa chọn được máy trộn bê tông đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1/ Xác định nguồn năng lượng sử dụng để chạy máy trộn bê tông

máy trộn bê tông loại nào tốt

Việc xác định nguồn năng lượng sử dụng để chạy máy bê tông giúp cho bạn có thể lựa chọn được dễ dàng loại máy trộn bê tông phù hợp nhất với công trình xây dựng của mình. Cụ thể, nếu công trường của bạn dùng điện thì bạn có thể lựa chọn các model máy trộn bê tông chạy bằng điện. Nếu công trường của bạn không có nguồn cung cấp điện đủ khỏe để vận hành máy thì có thể chọn mua máy trộn bê tông chạy bằng xăng hoặc dầu diesel.

2/ Lựa chọn công suất, thể tích máy trộn bê tông

Một tiêu chí nữa giúp bạn biết được máy trộn bê tông nào tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn đó chính là tìm hiểu xem công suất, thể tích trống trộn của máy là bao nhiêu, loại máy nào có công suất, thể tích bình trộn phù hợp nhất. Nếu như công trình xây dựng của bạn chỉ vừa và nhỏ thì các loại máy trộn bê tông có thể tích, công suất nhỏ sẽ phù hợp hơn. Nếu công trình xây dựng của bạn là công trình lớn thì máy trộn bê tông loại công suất, thể tích lớn mới là sự lựa chọn phù hợp nhất.

3/ Cân nhắc về độ ồn của máy trộn bê tông

Độ ồn cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng mà bạn nhất định phải để ý khi bạn muốn đánh giá một sản phẩm máy trộn bê tông đó có tốt hay không. Bởi một động cơ tốt sẽ hoạt động một cách cực kỳ ổn định và êm ái.

máy trộn bê tông loại nào tốt

Ngược lại, những máy trộn bê tông chất lượng kém sẽ phát ra tiếng ồn rất lớn gây ảnh hưởng đến những những người xung quanh, đặc biệt là khi bạn làm công trình tại những tòa nhà chung cư hay khu đô thị đông dân cư. Mặt khác, máy phát ra tiếng ồn, nguyên nhân còn có thể là do động cơ bị lỗi hay gặp trục trặc gì đó, các mối liên kết, ốc vít lỏng lẻo, không chắc chắn.

4/ Giá thành của máy trộn bê tông

Khi bạn muốn biết máy trộn bê tông đó có tốt không, một phần, bạn có thể căn cứ vào giá của chúng. “Tiền nào của nấy” là câu nói từ xa xưa của ông cha ta, nhưng vẫn đúng cho đến thời điểm hiện tại và đúng với máy trộn bê tông.

Những máy trộn bê tông sử dụng công nghệ hiện đại cùng với chất liệu bền bỉ mang lại năng suất làm việc tốt nên chúng phải có mức giá phù hợp và xứng đáng. Cũng thật dễ hiểu rằng tại sao những máy trộn bê tông chất lượng kém lại có mức giá thấp và rẻ đến như vậy!

Nếu bạn nắm được 4 tiêu chí vàng này, bạn chắc chắn sẽ chọn được biết được máy chọn bê tông loại nào tốt. Từ đó, bạn sẽ mua và sở hữu cho mình một sản phẩm tốt nhất để bạn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của mình.

Nguồn: https://tuvandienmay.info

Ý kiến bạn đọc