3 lưu ý “VÀNG” cần nhớ khi chọn mua máy trộn bê tông thanh lý

12/12/2018

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua máy trộn bê tông mới, người ta thường chọn những chiếc máy trộn bê tông thanh lý.  Vấn đề đặt ra đó là làm sao để vừa tiết kiệm được một khoản chi phí, vừa có được một sản phẩm chất lượng tốt? Đây có lẽ là vấn đề của hầu hết những ai có nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những kinh nghiệm mua máy trộn bê tông tốt.

– Kiểm tra kỹ lưỡng động cơ của máy trộn bê tông thanh lý

Động cơ chính là bộ phận quan trọng nhất của cả máy trộn bê tông mới lẫn máy trộn thanh lý. Máy trộn bê tông đó được đánh giá là tốt khi phần động cơ của chúng phải hoạt động tốt. Đối với những loại máy thanh lý, có thể động cơ của chúng gặp vấn đề gì đó. Để biết được chắc chắn, điều quan trọng là không phải mua phải hàng thanh lý kém chất lượng, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ thanh lý máy trộn bê tông để kiểm tra, xem xét. Như vậy, bạn mới có thể đưa ra được kết quả chính xác nhất.

– Kiểm tra các bộ phận máy và linh kiện đi kèm

máy trộn bê tông thanh lý

Các bộ phận bạn cần phải kiểm tra ngay sau đó chính là thùng trộn, hệ thống trộn cũng như cầu chạy trộn. Đây đều là những bộ phận đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong máy trộn bê tông. Bất kỳ một bộ phận nào gặp trục trặc hay có vấn đề đều ảnh hưởng đến cả quá trình trộn bê tông của máy.

Chính vì thế, khi mua máy trộn bê tông thanh lý, bạn cần phải kiểm tra một cách chi tiết và rõ ràng. Chắc chắn những chiếc máy trộn bê tông thanh lý không thể hoạt động được tốt như các loại máy mới. Tuy nhiên, chúng cũng cần phải hoạt động được ở mức độ 80%. Như vậy, bạn mới có thể đảm bảo được chúng có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

Các linh kiện đi kèm của máy cũng cần phải có đầy đủ. Vì là sản phẩm cũ, thanh lý nên rất có thể có những bộ phận mà người ta không chú ý đến bị thiếu sót. Chẳng hạn, ốc vít ở một vài vị trí bị long ra. Điều này tưởng chừng nhỏ bé nhưng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

– Địa chỉ thanh lý máy trộn bê tông uy tín

máy trộn bê tông thanh lý

Địa chỉ thanh lý máy trộn bê tông cũng là một trong những yếu tố bạn nên chú ý khi mua máy trộn bê tông thanh lý. Mua tại địa chỉ uy tín, phần trăm rủi ro của bạn cũng ít hơn, ngược lại, bạn vẫn có thể sở hữu được những máy trộn thanh lý còn tốt.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn, đó chính là đối với những loại máy trộn bê tông có dung tích lớn, có rất ít địa điểm thanh lý máy cũ. Nếu có những nơi thanh lý, thì những máy đó đã quá cũ, chất lượng có lẽ sẽ không được đảm bảo. Bạn nên xem xét có nên mua những máy đó hay không?

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều địa chỉ có thanh lý máy trộn bê tông. Bạn có thể tìm hiểu trước, sau đó hãy quyết định mua sản phẩm tốt nhất để có được những đánh giá khách quan và đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Khi nắm rõ những kinh nghiệm mua máy trộn bê tông thanh lý này chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một máy trộn bê tông tốt với một mức giá rẻ.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Tuvandienmay.info

 

 

Ý kiến bạn đọc