Tìm hiểu máy xịt rửa xe Karcher K7: Phân loại và ưu điểm của máy

07/01/2019

Máy xịt rửa xe Karcher K7 phun rửa áp lực cao chuyên dùng để làm sạch các thiết bị trong khuôn vườn hoặc ngoài gia đình, phù hợp cho việc làm sạch những bề mặt diện tích lớn và chất bẩn cứng đầu đặc biệt phù hợp với các dịch vụ rửa xe bởi tính năng linh hoạt và dễ sử dụng của nó.

1. Tìm hiểu model máy xịt rửa xe Karcher K7

Máy xịt rửa xe Karcher K7 đến từ công ty Karcher – CHLB ĐỨC là một trong những đơn vị hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ làm sạch. Là một công ty toàn cầu, Karcher luôn hoạt động dựa theo 03 tiêu chí: Hiệu suất cao nhất, Sự cải tiến, Chất lượng hàng đầu . Với sứ mệnh đó, máy phun nước Karcher K7 có những ưu điểm của một thiết bị kỹ thuật hiện đại mang lại sự tiện dụng cho người dùng .

máy xịt rửa xe Karcher K7

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số tổng quan Máy xịt rửa xe Karcher K 7
Thương hiệu Karcher
Xuất xứ
Đức
Kích thước 463 x 330 x 667 mm
Áp suất
20 – tối đa 180/2 – tối đa 18(bar / MPa)
Tốc độ dòng chảy tối đa 600(l / h)
Nhiệt độ
tối đa 60(° C)
Công suất 3(kW)
Hiệu suất
60(m² / h)
Trọng lượng 18(kg)

 

Máy xịt rửa xe Karcher K7 bao gồm các loại :

+ Máy xịt rửa xe Karcher K7 Compact :chuyên dùng thường xuyên vệ sinh và bụi bẩn cứng đầu trên đường, bể bơi, xe đạp, xe lớn.

+ Máy xịt rửa xe Karcher K7 Compact Home : chuyên dùng thường xuyên vệ sinh và bụi bẩn quanh nhà được trang bị thêm bộ dụng cụ gia đình, T 450 Surface Cleaner, Stone and Façade Cleaner 3 trong 1 so với Karcher K7 compact.

+ Máy xịt rửa xe Karcher K7 Full Control Plus : bao gồm súng kích hoạt có điều chỉnh áp suất và định lượng chất tẩy rửa chỉ bằng cách ấn nút, cũng như màn hình LCD để kiểm tra áp suất.

+ Máy xịt rửa xe Karcher K7 Full Control Plus Home: đươc trang bị thêm Máy làm sạch bề mặt T 450, Đá và Mặt tiền 3 trong 1,1 lít so với Karcher K7 Full Control Plus.

+ Máy xịt rửa xe Karcher K7  Premium Full Control Plus: Bao gồm ống cuộn và Bộ dụng cụ gia đình: K7 Premium Full Control Plus. Bạn có thể đặt áp suất lý tưởng bằng các nút +/- và màn hình LCD trên súng kích hoạt của máy rửa áp lực.

+ Máy xịt rửa xe Karcher K7  Premium Full Control Plus Home: được trang bị thêm Máy làm sạch bề mặt T 450, Đá và Mặt tiền 3 trong 1,1 lít so với Karcher K7 Premium Full Control Plus .

2. Ưu điểm của máy bơm rửa xe Karcher K7

+ Với đặc tính của Karcher K7: Các tia cao áp xoay kết hợp lực của một tia hẹp với hiệu suất bề mặt của dòng phẳng,  máy tạo ra áp lực nước lớn nhằm làm sạch ngay cả những vết bẩn nhỏ nhất và khó sạch nhất. Cho phép làm sạch nhanh hơn và hiệu quả hơn với hiệu suất lớn mà tiết kiệm được 50% thời gian so với những thiết bị làm sạch khác.

máy phun áp lực Karcher K7

+ Thiết bị này được rút từ nguồn nước có sẵn như hồ , vì thế giúp tiết kiệm nguồn nước tốt ,  bảo vệ thân thiện với môi trường. Đồng thời, máy xịt rửa xe Karcher K7 còn giúp tiết kiệm 50% nguồn điện bởi tính hữu dụng từ việc tiết kiệm được lượng thời gian hoạt động .

+ Dễ sử dụng, bạn chỉ cần kết nối máy với nguồn nước cấp và ổ điện là có thể bắt đầu công việc làm sạch của mình.

+ Thiết kế linh hoạt, ấn tượng hai màu đen vàng, hệ thống di chuyển 4 chiều thuận lợi tận dụng tối đa hiệu quả của nó.

+ Thiết bị được ứng dụng nhiều không chỉ trong việc rửa xe mà còn ở các khu công nghiệp, dây chuyền máy móc,…

+ Thương hiệu tin cậy: là một sản phẩm của Karcher đến từ Đức, cung ứng các sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi công việc vệ sinh của người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

3.  Ứng dụng của máy phun rửa áp lực cao  Karcher K7

+ Xe mô tô và xe máy

+ Xe hơi

+ Các cầu thang bên ngoài và những lối đi rộng trong vườn

+ Xe tầm trung và xe có nơi xếp hành lý

+ Tường trong vườn và tường đá

+ Xe tải cắm trại và xe địa hình

+ Hồ bơi và khu vực sân lớn

+ Tất cả các công việc dọn dẹp trong nhà và bên ngoài

+ Làm sạch xe đạp .

Hiện máy phun nước rửa xe Karcher K7 ngày càng được cải tiến kỹ thuật hiện đại cùng nhiều mã loại để người tiêu dùng sử dụng hợp lý ,  sử dụng phổ biến rộng rãi trong mọi lĩnh vực bởi tính năng linh hoạt , dễ sử dụng và giá thành hợp lý .

Nguồn https://tuvandienmay.info/

Ý kiến bạn đọc