[Tư vấn] Nên mua máy đầm bàn bao nhiêu tiền thì phù hợp nhất?

03/12/2018

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng máy đầm bàn với các mức giá bán khác nhau khiến cho người dùng băn khoăn không biết nên mua máy đầm bàn bao nhiêu tiền thì phù hợp nhất! Cùng lắng nghe ý kiến tư vấn, lời khuyên của các chuyên gia về vấn đề này trong bài viết dưới đây!

Máy đầm bàn là một trong những loại máy xây dựng được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Máy giúp tráng mịn bề mặt bê tông khi vừa đổ ra, thay thế cho nhân công truyền thống, một cách nhanh chóng, hiệu quả cao, giúp gia tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian chi phí đồng thời đảm bảo chất lượng bê tông được nén chặt một cách chất lượng nhất!

Nên mua máy đầm bàn giá bao nhiêu thì phù hợp nhất?

Nên mua máy đầm bàn giá bao nhiêu thì phù hợp nhất?

Chính vì những ưu điểm này mà máy đầm bàn là thiết bị máy móc không thể thiếu đối với mỗi nhà thầu xây dựng, chủ công trình. Vậy hiện nay máy đầm bàn giá bao nhiêu, nên mua máy đầm bàn có giá cả như thế nào thì phù hợp nhất? Cùng theo dõi câu trả lời trong bài viết sau đây!

Giá bán một số máy đầm bàn phổ biến hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đầm bàn với giá cả, xuất xứ khác nhau. Dưới đây là bảng giá bán của những mẫu máy đầm bàn chạy xăng được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để biết giá máy đầm bàn bao nhiêu tiền, trước khi chọn mua loại máy phù hợp.

– Máy đầm bàn PC70 có kích thước mặt đầm 530x340mm có giá bán 6 triệu đồng.

– Máy đầm bàn Robin EY20 có giá bán 7 triệu đồng

– Máy đầm bàn NTK-100R có kích thước mặt đầm 610x460mm có giá bán 11,5 triệu đồng.

– Máy đầm bàn Wacker Neuson MP15 có giá bán 19 triệu đồng

– Máy đầm bàn Mikasa MVC-F60R có giá bán 27,5 triệu đồng

Nên mua máy đầm bàn giá bao nhiêu thì phù hợp nhất?

Qua phần thông tin về giá bán của một số model máy đầm bàn đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, chắc hẳn các bạn đã biết giá máy đầm bàn bao nhiêu tiền. Vậy nên chọn mua máy đầm bàn giá bao nhiêu thì hợp lý nhất?

Chọn mua máy đầm bàn giá bao nhiêu cần chú ý đến nhu cầu thực tế

Chọn mua máy đầm bàn giá bao nhiêu cần chú ý đến nhu cầu thực tế

Theo các chuyên gia tư vấn, việc chọn mua giá đầm bàn bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách tài chính của công ty bạn.

Nếu như ngân sách công ty bạn dồi dào, và nhu cầu sử dụng máy đầm bàn của công ty bạn đòi hỏi máy có kích thước mặt đầm lớn, công suất, vận tốc, lực đầm “khủng”… thì bạn nên chọn mua các mẫu máy đầm bàn có giá cao từ 15 triệu đồng trở lên vì những mẫu máy này mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Trong trường hợp ngân sách của bạn vừa phải, nhu cầu sử dụng máy đầm bàn cũng chỉ dành cho nhà ở, các công trình nhỏ lẻ, không đòi hỏi quá cao về công suất, lực đầm… thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn các thiết bị có giá bán dưới 10 triệu đồng, hoặc dao động trong khoảng 11 – 13 triệu đồng là phù hợp.

Nguồn: Tuvandienmay.info/

Ý kiến bạn đọc